Mộc Thanh Trà

2

3 items in your shopping cart.

Masta Kids Fashion

Price: $80.00

Quantity: 1

Masta Kids Fashion

Price: $80.00

Quantity: 1
30/04/2024

Trà bạc hà sấy lạnh Cornmint Tea, thuận mùa vụ 2024

BẠC HÀ THỰC VÂT THẦN KỲ?

Cây thảo thuộc nhà Bạc Hà đều sở hữu đặc tính the mát. Mỗi nhánh của họ Hà này sẽ có độ menthol khác nhau. Cao nhất phải kể đến #Cornmint (Bạc hà Nhật)

Nhiều người chọn trà bạc hà để uống hàng ngày vì chúng là Herbal Tea - không chứa caffeine. Tuy nhiên, bạn có chắc mình đang sử dụng đúng cách?

Lá bạc hà chứa menthol có vị the mát, đem lại cảm giác sảng khoái nên thường được sử dụng phổ biến trong các loại kem đánh răng, nước súc miệng, mỹ phẩm và nhiều loại thuốc khác.

Thông thường, người ta chọn lá họ spearmint để làm trà bạc hà. Tuy nhiên ở NUNA mình chọn Cornmint, ngoài các dưỡng chất Vitamin A, C, D, B6 và nhiều hợp chất quan trọng đặc trưng của họ Bạc Hà, thì Cornmint có lượng menthol cao nhất.

Chính vì thế khi đã qua sấy lạnh, các hợp chất vẫn còn nguyên, và khi sử dụng chỉ nên lấy 3-4 lá trà là đủ cho 1 bình 1 Lít uống cả nhà rồi nè.

Trừ phi phải chạy deadline, NUNA khuyên bạn tránh uống Trà Bạc Hà sau 18h để tối ngủ êm hơn nha! Vì menthol rất the mát giúp tỉnh táo tinh thần đó!

• Tác động lên mũi: Xông nhẹ nhàng sẽ cảm nhận, hấp thụ tốt tính the mát từ bạc hà. Hơi ấm chứa menthol bay lên giúp mạch máu co lại, giảm phù sưng các đường thở đối với những người hay mẫn cảm theo thời tiết.

• Tác động lên khoang miệng: Dù uống ấm, vẫn có độ thoảng mát tự nhiên, khử các mùi thức ăn, để lại cảm giác khoan khoái, thơm miệng.

• Tác động lên cuốn họng: Tính the mát trong bạc hà có tác dụng trừ phong nhiệt làm ra mồ hôi, hỗ trợ long đờm, dịu đau sưng cuống họng.

• Tác động bên trong: Tống hơi ra ngoài (de-gas), đồng thời giảm đau bao tử, giảm dịch axit tiết ra ra trong dạ dày.

 

MỖI NGÀY 1 LY

ĐẦY LÙI CẢM CÚM

BẠC HÀ có hơn 1000 cấu tử mùi hương. Trong đó menthol là cấu tử quan trọng tạo ra mùi vị băng lạnh, thảo mộc và ngọt hậu vị. Sở hữu nhiều dược tính quan trọng Bạc hà hay được sử dụng trong cảm sốt, viêm đường hô hấp của người việt.

Sản xuất:

Canh tác thuận tự nhiên, thu hoạch khi cây ra hoa, lúc lá đạt hàm lượng chất thơm tối đa, sấy bằng phương pháp nhiệt thấp, bảo tồn hình dạng lá và mùi hương.

Đối tượng:

○ Người không uống cà phê mà cần tỉnh táo vào buổi sáng và năng lượng cho cả ngày. (nhân viên văn phòng, sinh viên,..)

○ Người muốn tìm kiếm thực dưỡng lành tính từ thảo mộc tự nhiên, tiếp năng lượng cho cơ thể lẫn tinh thần, hỗ trợ tiêu hóa, cấp đủ nước mỗi ngày.

Trà Nguyên Lá Sấy Lạnh NUNA:

✅ Quy trình khép kín từ vườn tới thành phẩm, đảm bảo chất lượng

✅ Sấy lạnh vào mùa mưa và nhà sấy mặt trời vào mùa nắng. Giữ nguyên tính chất và hình dạng của lá Bạc Hà.

✅ Vùng trồng và nhân công đủ lớn để cung cấp đồng đều chất lượng, số lượng.

‼️ Vườn đáp ứng chất lượng tiêu chuẩn. Cây bạc hà cần đất thoáng, thời gian chiếu nắng cao và mức quang hợp dinh dưỡng cần gấp 10 lần cây thân thảo bình thường.