Mộc Thanh Trà

2

3 items in your shopping cart.

Masta Kids Fashion

Price: $80.00

Quantity: 1

Masta Kids Fashion

Price: $80.00

Quantity: 1

Về Dự Án

Đậu Rang Mộc và Trà Hạt như tên gọi là nguyên liệu như “thức Trà” vừa để thưởng thức vừa có thể uống hằng ngày có lợi cho sức khỏe.

Xuất phát từ trải nghiệm về Trà Việt tìm câu trả lời cho câu hỏi: “người Việt có loại Trà hay thức uống nào có thể trở thành THỨC UỐNG QUỐC DÂN và thế giới nhắc tới”.

Trong một số nông sản và vùng trồng, thôi thúc nhất là trải nghiệm thực với vùng nguyên liệu hàng nghìn tấn Đậu Đen xanh Lòng mỗi năm xuất thô qua biên giới làm thuốc và sử dụng, còn lại trong nước chỉ chiếm 1 phần nhỏ tiêu dùng thô và chế biến.

Những người trồng đa dạng nông sản các vùng chính Tây Nguyên, Đắc Lắc, Đắc Nông, Kon Tum, Gia Lai, Bình Thuận, Bình Định, Thanh Hóa.. đậu như một trong những nguồn thu nhập chính, biến động giá do thương lái và không đồng đều về chất lượng.

Đồng hành cùng nông dân, nâng cao giá trị hạt đậu là mục tiêu của Dự Án.

2018

Xưởng rang đầu tiên sản xuất và phát triển sản phẩm hoàn thành kế hoạch.

2019

Vùng nguyên liệu chính Mộc Thanh Trà đang làm việc tại Đắc Lắc kết hợp cùng kỹ thuật từ cộng sự Người Nhật, am hiểu về Hạt và kỹ thuật để chuẩn giống, hoàn thiện quy trình trồng đậu an toàn và phát triển dần loại Đậu hữu cơ từ vụ 2 năm 2019.
Mộc Thanh Trà Việt Nam đang R&D sản phẩm Đậu Đen Xanh Lòng.
Với dòng sản phẩm đầu tiên có thể hãm uống đơn giản như Trà uống hằng ngày nhưng lại có cực kỳ hiệu quả mang lại mát gan, hỗ trợ chức năng thận.
1. Giúp dễ ngủ cho những người căng thẳng công việc hoặc do ăn uống hằng ngày, những người lớn tuổi.
2. Lợi sữa cho Mẹ Bầu (uống từ tháng thứ 4 trở đi cho tới sau sinh). 
Nguồn lý do và động lực lớn nhất bắt đầu sản phẩm này của người sáng lập là từ gia đình.

Mẹ và Bà Ngoại trong những năm gần đây rất khó ngủ và dễ bị mất ngủ kéo dài do suy nghĩ nhiều thể trạng cũng như ăn uống.

Ngày trước Mẹ cũng rang đậu uống, nhưng thực sự rất vất vả nên cũng không theo lâu dài được và rang lúc cháy lúc còn hơi nhân xanh nên không thấy hiệu quả lắm.

Từ Thử sản phẩm trong một tuần rồi trở thành khách hàng trung thành của Mộc Thanh Trà nay ai hỏi Ngoại em cũng chân thành trả lời "Uống Trà Đậu ngủ dữ lắm, thật ra là ngủ tốt hơn so với trước kia thôi, chứ với người bình thường thì là cân bằng được".
Ra mắt và được khách hàng đón nhận và sử dụng hiệu quả càng có động lực nhiều hơn cho giá trị hạt đậu được trân quý.
------------------//----------------------------

2023 CỬA HÀNG MỘC THANH TRÀ trưng bày, tư vấn, bán lẻ, cung cấp sản phẩm từ Xưởng Rang Hạt chính thức tại 2 Điểm:

1. Mộc Thanh Trà 144 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu QUẬN 3 Tp. Hồ Chí Minh

2. Mộc Thanh Trà 288J1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Cư Xá 288) Quận 3 TP. Hồ Chí Minh