Mộc Thanh Trà

2

3 items in your shopping cart.

Masta Kids Fashion

Price: $80.00

Quantity: 1

Masta Kids Fashion

Price: $80.00

Quantity: 1

Xưởng Rang Hạt (SẢN XUẤT)

GIỜ LÀM VIỆC 

Giờ Rang: 5h30 - 8h sáng

15h30-18h chiều

Giờ Nhận Đơn Hàng và Giao Hàng: 8h-17h từ thứ 2 - thứ 7

Có Bán Lẻ Trực Tiếp và Tư Vấn dùng Trà Đậu cho QUÁN CAFE - NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Hotline XƯỞNG: 0937 232 738

Xưởng Dưới Chân NÚI và Cách Quốc Lộ 51  tuyến VŨNG Tàu đi SÀI GÒN/ BIÊN HÒA 100m 

Yên tĩnh và tỉ mỉ.

Gia Công Rang HẠT làm TRÀ_ CAFE_ NGŨ CỐC
MÁY SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HOTAIR

GP VSATTP và kiểm định CHẤT LƯỢNG QCVN

 

MTT bắt đầu bằng học thuật chuyên ngành Rang của Cà phê (Hiệp Hội Cà Phê Đặc Sản Quốc Tế SCA)
Vì về kỹ thuật và Công nghệ Rang Hạt thì Cà phê có hẳn những nghiên cứu và Công nghệ chuyên sâu từ khoa học và chuyên gia Quốc Tế.
“Đơn giản hoá 1 quy trình sau 1 thời gian nghiên cứu đủ!”
Hoàn chỉnh một quy trình 15-20 phút rang hạt từ đậu tươi tới đậu chín làm Trà hoặc để xay mịn làm ngũ cốc, mất nhiều thời gian để thử nghiệm và cả đợi kết quả kiểm nghiệm dinh dưỡng sau khi rang.
Không thể phụ thuộc vào sức tay đảo, cảm nhiệt bằng mắt thường được và cũng tránh xảy ra tình trạng kiểm soát không đồng đều.
RANG Nhiệt gián tiếp, Công nghệ rang khác hẳn rang máy rang sấy thường thấy trong các cơ sở rang ngũ cốc. Vì đòi hỏi tính chuyên môn và kỹ thuật cao hơn khi làm Trà uống rất nhiều!
Có thể hình dung đơn giản, hạt đậu trong lò (lồng đảo) sử dụng sức gió và khí nóng được điều chỉnh ở các khoảng thời gian cần nhiệt khác nhau mà chín dần, tới điểm, không tiếp xúc trực tiếp kim loại liên tục suốt quá trình rang.
Dụng cụ nấu ăn trong bếp nhà mình kể cả nồi gốm sứ nếu dùng rang đậu cũng cần chọn loại nung trên 1200-1500o (Minh Long cũng có dòng sứ dưỡng sinh đó) để đảm bảo khi nhiệt độ cao không phát sinh phản ứng hoá học ảnh hưởng tới thực phẩm.
Phải thật hiểu nguyên lý chuyển hoá của cấu trúc hạt và áp dụng Công nghệ rang phù hợp mới làm chuẩn quy trình được.

Và vẫn không thể bỏ qua khâu Hạ Thổ (khử hư hoả ở nhiệt độ thích hợp)

Nơi đặt Xưởng Rang của Mộc Thanh Trà cũng yêu cầu cả những yếu tố về điều kiện thời tiết 12 tháng trong năm phù hợp.

Và Xưởng Rang Hạt đầu tiên đặt tại Chân Núi Dinh - TP Bà Rịa cũng là một trong những quyết định và may mắn về điểm đặt Xưởng của Mộc Thanh Trà!
Xưởng Rang Hạt có không gian workshop và hướng dẫn kỹ thuật, trưng bày tách biệt không gian sản xuất. Dự sẽ hoạt động các hoạt động về tham quan và chia sẻ kỹ thuật khi tình hình ổn định về dịch CV hiện nay hoàn toàn được kiểm soát để quý khách hàng yên tâm hơn.
(Thêm những bài viết chuyên sâu thêm 1 chút cho khách hàng và các Đối Tác uy tín hiện nay đang chuẩn bị làm việc với Mộc Thanh Trà).